Giảm giá!

Giá Đỡ Macbook/Laptop Stand JRC-Z2 Pro (Alumium) Cao Cấp Chính Hãng JRC

990,000

  • Thương hiệu: JRC
  • Chất liệu: Aluminum nguyên khối
  • Model: Z2 Pro
  • Bảo hành: 12 Tháng

Mô tả

Giá Đỡ Macbook/Laptop Điều Chỉnh Độ Cao Tùy Ý Stand JRC-Z2 Pro(Alumium)

Giá Đỡ Macbook High Stand, Nhôm Nguyên Khối JRC Z2 Pro hỗ trợ tính năng điều chỉnh độ cao tự do, tùy ý người dùng, giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh góc sao cho thật phù hợp với bản thân

Với sự linh hoạt điều chỉnh độ cao của giá đỡ JRC-Z2 Pro bạn sẽ không còn gặp tình trạng mỏi tay, đau 2 bên vai, đau nhức cột sống lưng và chống gù lưng rất tốt khi phải sử dụng laptop trong nhiều giờ.

Giá Đỡ JRC Z2 Pro được làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp (Alumium). Đây là loại vật liệu cao cấp giúp cho giá đỡ hoạt động bền bì theo thời gian và tạo sự trang trọng, đẳng cấp cho không gian làm việc của bạn.

Giá Đỡ Macbook/Laptop JRC-Z2 Pro có đệm cao su chống trượt của bề mặt tiếp xúc, đảm bảo cho máy tính được bảo vệ an toàn. Đồng thời tăng cường độ ổn định và ngăn ngừa máy tính bị trượt khi làm việc.

Với thiết kế thoáng, tối ưu hóa không gian tiếp xúc để tăng cường đối lưu không khí, giúp cải thiện hiệu quả khả năng tản nhiệt cho laptop, giúp máy tính tránh được tình trạng nóng khi sử dụng trong thời gian dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá Đỡ Macbook/Laptop Stand JRC-Z2 Pro (Alumium) Cao Cấp Chính Hãng JRC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *