Miếng dán màn hình Macbook có gì nổi bật mà được nhiều người dùng

Miếng dán màn hình Macbook không chỉ là 1 miếng dán thông thường. Nó chính là miếng dán mang đến lợi ích rất nhiều trong thực tế. Từ việc bảo vệ toàn bộ Macbook cho tới việc bảo vệ màn hình được tốt nhất
Miếng dán màn hình Macbook
Miếng dán màn hình chuẩn sẽ giúp Macbook được bảo vệ an toàn

1. Có phải miếng dán màn hình Macbook nào cũng giống nhau?

Việc sử dụng miếng dán màn hình Macbook rất quan trọng. Mang đến thẩm mỹ cao cho máy cũng như bảo vệ máy 1 cách tuyệt đối

Với người dùng MacBook, không ai có thể bỏ qua phần bảo vệ cho màn hình máy. Chính vì vậy mà khi vừa mua máy xong, hầu hết người dùng đều dán màn hình trước.

Bởi sau thời gian sử dụng, màn hình dễ bị xước, bẩn nếu không có dán màn hình.

Tuy nhiên, dán màn hình MacBook có muôn vàn loại.

– Khi bạn dán màn hình bằng miếng dán keo dính bình thường, bóng loáng. Thì tháo ra, miếng dán để lại lớp keo trên màn hình. Nếu dùng lâu, lớp chống loá cũng sẽ bị tróc theo.

Hơn nữa, miếng dán bình thường khi dán vào máy sẽ bị dư. Buộc người dán phải dùng dao lam rạch bớt để vừa khít màn hình. Quá trình này sẽ gây trầy xước phần viền cũng như màn hình máy.

– Sử dụng miếng dán chính hãng sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi thay thế miếng dán khác

Miếng dán màn hình Macbook
Hãy lựa chọn bộ dán 5 in 1 để bảo vệ máy

2. Cùng JRC đi tìm miếng dán màn hình thần kỳ

Cái giá phải trả cho việc đầu tư tiết kiệm cho màn hình. Là MacBook của bạn sẽ mất thẩm mỹ với vết trầy, xước, bụi bẩn. Hay lớp keo để lại từ miếng dán rẻ tiền.

Giải pháp đơn giản nhất là đầu tư vào miếng dán chuyên biệt. JRC là dòng miếng dán màn hình tiếng tăm đến từ Trung.

Miếng dán màn hình Macbook JRC có gì đặc biệt?

– Miếng dán có khả năng chống trầy 4H, chống bụi bẩn. Giúp màn hình trong hơn, hiển thị hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn.

– Điểm riêng biệt của sản phẩm này là sử dụng từ tính để dính vào màn hình MacBook. Thay vì sử dụng keo để bắt dính như miếng dán bình thường.

Đây là công nghệ tiên tiến của hãng. Từ tính sẽ không để lại gì trên màn hình khi tháo ra, dễ dàng dán vào.

– Ngoài ra, miếng dán được cắt vừa khít màn hình. Bạn không phải sử dụng dao lam hay bất cứ vật gì để cắt tỉa miếng dán cho vừa màn hình. Nhờ đó sẽ hạn chế được tác động vào phần viền hay màn hình.

Miếng dán bình thường có giá giao động trên dưới 100.000 VND. Nhưng để lại nhiều nhược điểm như đã phân tích.

Với miếng dán màn hình JRC, bạn chỉ bỏ ra hơn 200.000 VNĐ đã có thể sở hữu miếng dán tốt nhất hiện nay. Chiếc MacBook của bạn xứng đáng được “đối đãi” những phụ kiện tốt và xứng với số tiền bỏ ra.

Nếu bạn có nhu cầu mua miếng dán màn hình Macbook. Liên hệ ngay với JRC, chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với dòng máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *