Tại sao cần sử dụng bộ dán Macbook Pro cho máy

Hiện nay Macbook đang là sản phẩm được dùng rất phổ biến nhất là khi phục vụ cho công việc. Vậy làm cách nào để bảo vệ máy được tốt nhất. Tham khảo ngay bộ dán macbook Pro của JRC. Đảm bảo máy của bạn sẽ luôn được như mới
bộ dán macbook Pro
Trọn bộ dán macbook hiện nay

1. Lý do nên dùng bộ dán macbook Pro ngay

Sử dụng bộ dán Macbook Pro sẽ mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích. Điển hình như:

– Chống trầy xước và bụi bẩn

Nếu bạn không dán màn hình Macbook trong vòng những ngày đầu thì không sao. 1-2 tháng vẫn không sao.

Nhưng chỉ thêm một thời gian tiếp theo nửa thì việc trầy xước sẽ không bao giờ tránh khỏi. Tất nhiên sẽ có những vết trầy mà bạn sẽ không biết từ đâu xuất hiện.

Có thể là do móng tay hơi dài đã có thể làm màn hình máy tính bị trầy xước. Hay là chiếc Macbook của bạn bị xảy ra va chạm với một món đồ nào đó trong cặp chẳng hạn.

Tất nhiên những việc ngoài ý muốn như thế này thì chả ai muốn xảy ra chút nào?

– Bong lớp chống lóa

Bạn có để ý rằng khi xài Macbook lâu dần sẽ xuất hiện tình trạng các phím bấm in lên màn hình. Lâu dần sẽ không thể chùi ra được, làm cho màn hình Macbook trông rất xấu.

Đó là chúng ta chưa nói việc màn hình bị bong lớp chống lóa nhé. Lúc đó màn hình của bạn nhìn còn xấu hơn nữa. Và với những ai đã dán màn hình rồi thì khi lột lớp dán ra sẽ không có vết in nào trên màn hình.

bộ dán macbook Pro
Lỗi tại màn hình nếu như không có miếng dán bảo vệ

2. Điều bạn sẽ nhận được khi sử dụng bộ dán full Macbook

Bạn chọn bộ dán full Macbook là 1 quyết định cực kỳ sáng suốt. Bởi:

– Bảo vệ mắt

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Macbook vì là một nhân viên văn phòng. Thì đừng ngần ngại mà dán ngay nhé. Vì nó không chỉ giúp bảo vệ màn hình, mà còn giúp làm giảm tia bức xạ từ máy tính truyền đến mắt.

Nhờ vậy, bạn có thể ngồi nhiều giờ trước máy tính mà không bị mờ mắt hay khó chịu.

– Thay thế đơn giản

Nếu vỏ máy của bạn không được bảo vệ thì sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị trầy xước hay bị bẩn. Thì bạn sẽ phải đi thay lại vỏ máy để tân trang lại cho chiếc Laptop của mình.

Nhưng bạn có biết rằng nếu bạn đã dán từ trước thì bạn có thể dễ dàng thay thế nó bằng một miếng dán mới. Mà lại không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Để sở hữu miếng dán màn hình Macbook chất lượng. Liên hệ ngay 0922 353 638 để được tư vấn

bộ dán macbook Pro
Rất nhiều vấn đề xảy ra khi không dán màn hình

3. Quan niệm sai lầm khi dùng bộ dán Macbook

Rất nhiều khách hàng dùng bộ dán macbook đều hiểu sai về ý nghĩa của chúng. Một số vấn đề đó như:

– Dán Macbook gây nóng máy

Đó là do 1 số người dán những bộ dán kém chất lượng, những bộ dán không có tên tuổi trên thị trường. Vì vậy khi máy hư họ thường đánh đồng tất cả bộ dán đều gây nóng máy, hư máy.

Nhưng với những hãng làm bộ dán tên tuổi như JRC thì không có điều đó. Trên những miếng dán đều phủ kim loại để tản nhiệt máy và hoàn toàn không gây nóng máy.

– Dán màn hình bóc ra sẽ bị bong lớp chống loá

Điều này đúng nếu như bạn dán những miếng dán lề đường. Những miếng dán kém chất lượng. Thường sử dụng keo kém chất lượng. Sau một thời gian dài lột miếng dán ra sẽ gây ảnh hưởng chất lượng màn hình. Tệ hơn là bong lớp chống loá.

Nhưng miếng dán màn hình đến từ những hãng tên tuổi đều không sử dụng keo để dán. Mà đều dán bằng từ tính, dù sau khoảng thời gian dài sử dụng khi lột miếng dán ra. Thì màn hình vẫn luôn như mới và không bị bong tróc gì hết.

– Dán màn hình làm giảm chất lượng hiển thị, gây tối màn hình

Miếng dán đến từ những thương hiệu tên tuổi lớn thường đảm bảo tỉ lệ truyền sáng đến 97%. Giúp không bị sai lệch màu sắc, không giảm chất lượng màn hình.

Và trên đây là chia sẻ những điều tinh tú nhất của bộ dán Macbook Pro mà JRC muốn gửi tới quý vị. Hi vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có quyết định sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *