Dán Macbook Tại Times City Hà Nội Với Bộ Dán JRC Cao Cấp Cho Macbook Pro 15 Touch Bar

Dán Macbook Tại Times City Với Bộ Dán JRC Cao Cấp – Dán Macbook Tại Hà Nôi

MacBook là sản phẩm mỏng, nhẹ, đẹp và …dễ xước. Để bảo vệ vẻ đẹp của vỏ ngoài cũng như giá trị của chiếc MacBook để sau này bán giá hơn, khách hàng thương lựa chọn sắm thêm phụ kiện để bảo vệ chiếc Macbook của mình được tốt hơn.
Nếu bạn đang băn khoăn vì dùng ốp máy sẽ dày hơn, nặng hơn, nóng hơn và không giữ được vẻ đẹp vốn có của Macbook. Thì Combo ” Bộ Dán Full Body Macbook Chính Hãng JRC ” sẽ là 1 giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Sau đây là 1 số hình ảnh chân thật nhất vế bộ dán Macbook 15 Pro Touch Bar dán tại Times City cho anh khách hàng

Bộ Dán 5 in 1 JRC Cho Macbook 15 Touch Bar

Bộ dán JRC với chất liệu cao cấp kết hợp giữa Nhũ NhômKeo 3M cho cảm giác chân thật như chưa dán

Quy trình sản xuất miếng dán JRC cho Macbook Air – M2 được tối ưu hoá để đạt độ chính xác đến 98% các chi tiết nhỏ trên Macbook. Đảm bảo chiếc Macbook của bạn luôn được bảo vệ toàn diện và đạt tính thẩm mĩ cao.

Bộ Dán JRC rất được nhiều khác hàng tin tưởng và sử dụng ngoài giá thành hợp lý ra còn rất nhiều ưu điểm mà 1 bộ dán Laptop – Macbook nên có:
① – Bộ dán JRC cho Macbook sử dụng Chất Liệu 3M Controltac – Graphic Marking System nhập khẩu từ UAS cho màu sắc bộ dán tương với màu máy và có tuổi thọ sử dụng từ 5 đến 7 năm ( nếu giữu gìn tốt )
② – Bộ dán Skin Macbook JRC được cấu tạo từ Nhũ Nhôm và keo dán 3M có tác dụng tản nhiệt tốt, màu nhũ nhôm chân thật nhất với màu Macbook
③ – Bộ dán JRC có tác dụng chống xước, bảo vệ máy nhưng vẫn giữ nguyên màu sắc, kích thước và trọng lượng của Macbook.

Hiệ tại bên ??_????????? đang có chương trình giảm giá bộ dán JRC cho toàn bộ khách hàng mua Online và hỗ trợ tới tận nơi dán cho khách hàng Hà Nội. Bạn có thể tham khảo tại: Website: https://nkphukien.com hoặc gọi Hotline: 0948.701.366 để được tư vấn cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *